So sánh sản phẩm

IN DECAL PP NGOÀI TRỜI

IN DECAL PP NGOÀI TRỜI

Decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu, nếu khổ lớn thì chuyên dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng làm việc; với dạng in nhỏ dạng tem thì sử dụng làm tem nhãn dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, nhãn dám mỹ phẩm..

Decal trong có tính thẩm mỹ cao, thích hợp dán trên nhiều bề mặt sản phẩm, nhưng hợp nhất có lẽ là trên bề mặt thủy tinh, kính. Với tính chất trong suốt nên khi dán decal trong lên mặt kính thì vẫn có thể nhìn xuyên qua được, không bị che khuất tầm nhìn.

In decal trong , cho ra sản phẩm có màu sắc và hình ảnh rõ nét, sống động nên khi dán lên bề mặt kính để trang trí sẽ tạo ra hiệu ứng về phần nhìn rất tốt. Đặc biệt sản phẩm decal trong được in bằng mực dầu nên có độ bền lâu, thích hợp cho cả trong nhà lẫn ngoài trời, rất khó bị phai màu.

Đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp mọi người dùng decal trong để trang trí, từ nhà ở bình thường cho đến những tòa cao ốc, tất cả dù ít dù nhiều gì cũng đều cần dùng đến decal trong. Từ đó có thể thấy tầm quan trọng của in decal trong là như thế nào, mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng nó không hề lỗi thời, thậm chí các mẫu thiết kế của nó ngày càng bắt kịp xu hướng của thời đại.
Tags: ,